arshithong gold

arshithong gold อาชิตองโกลด์ ดีไหม

arshithong gold  อาชิตองโกลด์ ดีไหม เครื่องดื่มสมุนไพรจากสารสกัด 6 ชนิด ที่ทีมงานนักวิจัยคนไทย จากสถาบันวิจัย NSPi โดย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร นักวิจัยคนไทยคนแรกของโลก ที่คิดค้นสารสกัดจากขิ้นชัน ละลายน้ำได้ 16,000 เท่า คนแรกของโลก ชนะเลิศการประกวดจากนานาชาติ 9 เหรียญทอง ระดับโลก ได้รับมาตรฐาน FDA จากอเมริกา

arshithong gold

ส่วนประกอบที่สำคัญ ของสารสกัดจากสมุนไพร 6 ชนิด ดังนี้

 arshithong gold      arshithong gold

  1. arshithong goldสารสกัดจากขมิ้นชัน เคอร์คูมินอยด์ ที่สามารถละลายน้ำได้ 16,000 เท่า และยังดูดซึมได้กว่า 90% มีงานวิจัยพบว่าสารสกัดดังกล่าว ช่วยในการลดอาการท้องอิด อาหารไม่ย่อย ดูแลโรคกระเพาะอักเสบและกรดไหลย้อน                                                                                                         

  2. arshithong gold สารสกัดจากคาวตอง มีงานวิจัยพบว่าสารสกัดดังกล่าว ช่วยในการช่วยยับยั้งไวรัสและทำลายเชื้อแบคทีเรีย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ให้แก่ร่างกาย                                                                                                               
  3. arshithong gold สารสกัดจากใบหม่อน มีงานวิจัยพบว่าสารสกัดดังกล่าว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการช่วยยับยั้งการก่อตัวของเซลล์มะเร็ง และกำจัดเซลล์มะเร็ง                                                                                                                                                                                                             
  4. ารสกัดจากมะขามป้อม มีงานวิจัยพบว่าสารสกัดดังกล่าว ช่วยในการกระตุ้arshithong gold  อาชิตองค์โกลด์ ดีไหมนการสร้างเซลล์ตับที่ถูกทำลาย และลดอาการตับอักเสบ                                                                                                                    
  5. arshithong gold  อาชิตองค์โกลด์ ดีไหม สารสกัดจากมะระขี้นก มีงานวิจัยพบว่าสารสกัดดังกล่าว ช่วยในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ตับที่ถูกทำลาย และลดอาการตับอักเสบ                                                                                         
  6. arshithong gold  อาชิตองค์โกลด์ ดีไหมสารสกัดจากชาเขียว มีงานวิจัยพบว่าสารสกัดดังกล่าว ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ลดการสะสมไขมันที่ตับ ยับยั้งภาวะไขมันฟอกตับ ยับยั้งเซลล์มะเร็งตับ   

 

arshithong gold     arshithong gold

เลขที่ อย.50-2-05159-2-0004 ผลิตจากโรงงานมาตรฐานสากลระดับโลก วิธีรับประทาน กรณีดื่มเพื่อบำรุงร่างกาย ครั้งละ 1 ฝาขวด ก่อนอาหาร วันละ 3 เวลา เขย่าขวดก่อนดื่ม แนะนำเก็บใว้ในตู้เย็น เพื่อรักษาคุณภาพของสารสกัด ไม่ให้เสื่อมสลาย หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดด

arshithong gold  อาชิตองโกลด์ ดีไหม จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกาย ฟื้นฟูร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ดื่มได้ตลอด ไม่มีสารพิษตกค้างที่ไตและตับ

รีวิวลูกค้าที่ดื่มอาชิตองโกลด์ เป็นประจำ (*ผลลัพท์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล)

ตับแข็งระยะสุดท้ายCase 1:รักษาโรคตับแข็ง ที่โรงพยาบาล หมดค่ารักษาไป 2.5 ล้านบาท คุณบุญช่วย บุญท้วม  จ.ชลบุรี อายุ 67 ปี ได้มาแชร์ประสบการณ์ การรักษาโรคตับแข็ง ที่ สำนักงานใหญ่ cci เมื่อวันที่ 23 ก.ค.2565 บอกเล่าเรื่อราววิธีการรักษาโรคตับแข็ง ด้วยตัวเอง โดยใช้แพทย์ทางเลือก นวัตกรรมสมุนไพร ฟื้นฟูโรคตับแข็ง ซึ่งเริ่มมีอาการท้องมาน เจ็บใต้ชายโครงขวา ท้องอืด ทานอาหารไม่ได้ ขาบวม นอนไม่ค่อยหลับ อ่อนเพลีย ไปรักษาที่โรงพยาบาลเอกชน โดยมีหมอมาตรวจอาการถึง 4 คน ทั้งหมอโรคตับ โรคไต โรคกระเพาะ รักษา 1 เดือน หมดค่ารักษาไป 2.5 ล้านบาท ทางโรงพยาบาล มีแต่ตรวจอาการ ไม่มียารักษาตับให้ทานเลย จนค้นเจอคุณปุ๊ก ในอินเตอร์เนท และได้ให้ผู้ช่วย ขับรถจากชลบุรี มาพบคุณปุ๊ก ที่นนทบุรี เพื่อขอรับคำปรึกษา และวิธีการทานนวัตกรรมสมุนไพร รวมวิธีการใช้เจลประคบเย็นและทาน อาหารเสริมตับ แล้วกลับไปรักษาตัวที่บ้าน ทำตามคำแนะนำ และทานยาอย่างเคร่งครัด ผลปรากฏว่า อาการต่างๆเริ่มดีขึ้น เป็นลำดับ  ปัจจุบบัน ทาน”ชุดฟื้นฟูตับ“ต่อเนื่อง สุขภาพแข็งแรง นอนหลับสบาย ทานอาหารอร่อย และเดินทางไปเที่ยว เชียงใหม่ เชียงราย และพึ่งกลับมาจากเที่ยวที่ปีนัง ไม่มีอาการเหนื่อย เพลียเลย ขอขอบคุณ “ท่าน ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร  ที่ผลิตสินอาหารเสริมที่ดีมีคุณภาพมาให้ทาน และขอขอบคุณ คุณปุ๊กที่คอยให้คำแนะนำปรึกษาและให้กำลังใจ ตลอดระหว่างการทานอาหารเสริม”

*ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนไปตามแต่ละบุคคล*

ไวรัสตบอัเสบบีCase 2 : ไวรัสตับอักเสบบี ค่าตับสูง ทานชุด”ฟื้นฟูตับ” แล้วค่าตับลดลงจนเป็นปกติ อย่างมีนัยสำคัญ

คุณอาจิน สังข์ทอง อายุ 55 ปี มีปัญหาสุขภาพดื่มเหล้ามาก เป็นโรคไวรัสตับอักเสบบี   ทานชุด “ฟื้นฟูตับ”ไป 1 เดือน แล้วไปตรวจค่าตับอย่างละเอียด ปรากฎว่า ค่าตับเกือบทุกตัว ลดลงจนเป็นปกติ ค่า ALT(SGPT) ลดลงจาก 119 เหลือ 65 และค่า AST(SGOT) ลดลงจาก 56 เหลือ 25  ค่าปกติอยู่ที่ 40 ตอนนี้ทานต่อเนื่องเพื่อฟื้นฟูตับให้กลับมาทำงานปกติ อาการที่รู้สึกได้คือ ร่างกายกระปรี้กระเปร่า สดชื่น นอนหลับสนิท ตื่นเช้ามาสดใส มีเรี่ยวมีแรง ทานอาหารอร่อย การขับถ่ายดี (ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล)

 

ตับแข็งคุณพงศธรณ์ อายุ 50 ปี ขาวจังหวัดนครปฐม ตรวจพบเชื้อไวรัสตับอักเสบบี มีอาการเจ็บใต้ชายโครงขวา ท้องอืด นอนไม่หลับ น้ำหนักลดลง ตรวจค่าการอักเสบของตับ มีค่าเกินมาตรฐาน ผลตรวจเลือด พบว่า เลือดหนืดเกาะติดกันเป็นแพ กังวลใจมากเลย รีบมาพบคุณปุ๊ก ที่สำนักงานใหญ่ เพื่อปรึกษาวิธีการรักษาไวรัสตับอักเสบบี การใช้เจลประคบเย็น การดูแลรักษา อาหารการกิน จัดชุดฟื้นฟูตับเร่งด่วน 1 เดือน พร้อมชุดเจลประคบเย็น และโปรตีนไดเอทโปร ไปรับประทานที่บ้าน พร้อมการดูแลให้คำแนะนำจากคุณปุ๊ก อย่างใกล้ชิด หลังจากทานครบ 1 เดือน ไปตรวจค่าตับ ปรากฎว่าค่าตับ ลดลงเกือบปกติ ส่วนไวรัสตับอักเสบบีนั้น จำนวนลดลงจนเป็นปกติแล้ว “ดีใจมากเลยครับ ขอขอบคุณ คุณปุ๊ก ที่ดูแลเป็นอย่างดี และขอขอบคุณท่าน ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ที่วิจัยผลิตสินค้าที่มีคุณภาพมาช่วยรักษาผู้ป่วย” เป็นอีกแนวทางรักษาด้วยแพทย์ทางเลือกจริงๆ (ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล)

สำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ได้ฟรี คลิกอ่านรายละเอียดลิ้งค์ข้างล่างนี้…

1.ไวรัสตับอักเสบบี ต้องการลดจำนวน ไวรัสตับอักเสบบี จนตรวจไม่เจอเชื้อ

2.ตับอักเสบ ค่าตับสูง ต้องการลดค่าตับ ให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน

3.โรคตับแข็ง ตับแข็งระยะสุดท้าย อยากทราบวิธีรักษาให้อาการทุเลาและหายได้อย่างไร

4.มะเร็งตับ รักษาได้ไหม วิธีรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งตับ ควบคุมมะเร็งลดค่ามะเร็งตับ ให้ผู้ป่วยดีขึ้นได้อย่างไร

อาชิตองโกลด์     arshithong gold

arshithong gold  arshithong gold arshithong gold